113/9 KP.Tân Phú 2, P.Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
0979 021 421
ctysonhaithinh@gmail.com
0979 021 421
Công ty Sơn hải thịnh
Dây chuyền sơn tinh điện
Dây chuyền sơn tĩnh điện bd1
Dây chuyền sơn tĩnh điện bd2
Day chuyen son binh duong
hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện

kiến trúc Độc Đáo

 kiến trúc Độc Đáo

Ý tưởng từ kiến trúc sư: Được xem là nơi giao nhau giữa sa mạc khô cằn Peruvian và biển Thái Bình Dương, ngôi nhà bãi biển này nằm tại Punta Misterio 117 km về phía nam. Ngôi nhà là một sự can thiệp nơi sự hòa hợp giữa kiến trúc và phong cảnh xung quanh được coi là một vấn đề quan trọng.

Ý tưởng từ kiến trúc sư:

Được xem là nơi giao nhau giữa sa mạc khô cằn Peruvian và biển Thái Bình Dương, ngôi nhà bãi biển này nằm tại Punta Misterio 117 km về phía nam. Ngôi nhà là một sự can thiệp nơi sự hòa hợp giữa kiến trúc và phong cảnh xung quanh được coi là một vấn đề quan trọng.

Nền móng của ngôi nhà khá đặc biệt, do đó ngay từ đầu, đội ngũ kiến trúc sư đã quyết định làm cho ngôi nhà phù hợp với các yếu tố của môi trường xung quanh. Họ gia tăng độ căng của cấu hình treo.

Thiết kế nhà ven biển đơn tuyến buồn tẻ được thay thế bằng nhiều ngóc ngách và những hình thể như được treo lơ lửng một cách ngẫu nhiên giữa không trung, góp phần tạo nên điểm nhấn cho thiết kế.

Mặt tiền ngôi nhà được xây bằng vật liệu đá địa phương; những bức tường trắng đặc biệt được sử dụng nhằm đạt được bầu không khí tươi sang tương ứng với bãi biển.

Không gian đặc điểm:

Thiết kế đã tận dụng được toàn bộ địa hình của khu đất, đặc biệt là các độ cao khác nhau, khiến cho ngôi nhà phù hợp một cách hoàn hảo với cảnh quan xung quanh.

Các mái nhà được phủ đầy cát đóng vai trò như một phần mở rộng của sa mạc; mép biển và hồ bơi giả trí kết nối đại dương và ngôi nhà, trong khi chiếc hộp kính treo giữa toàn bộ cấu trúc ngôi nhà tượng trưng cho kiến trúc giữa cát và nước.

Một cảnh biển đã hiện ra nhờ việc tận dụng địa hình một cách khéo léo. Không gian nội thất được thiết kế khá đơn giản theo chiều dài và được phân lớp. Các góc độ và chiều cao khác nhau đều được đưa ra xem xét.

Để mang lại cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất và có được trải nghiệm tốt hơn về thiên nhiên bên ngoài, đội ngũ thiết kế đã sử dụng các ô cửa sổ để mang khung cảnh bên ngoài vào trong nhà. Các chất liệu đá được sử dụng trong không gian nội thất đã kết hợp chặt chẽ với phong cách thiết kế nội thất hướng về thiên nhiên và sự đơn giản.

Hình thể của ngôn nhà đơn giản và thanh nhã, hoàn toàn hòa hợp với địa hình khu vực. Không gian nội thất được phân lớp dựa theo sự chênh lệch về độ cao của khu đất.

Môi trường xung quanh được phân tích kĩ lưỡng: các chất liệu đá ốp tường phù hợp với ngôi nhà và biển thì như được đưa hẳn vào trong; cấu hình, chất liệu, màu sắc đều như được tạo ra cùng với môi trường xung quanh.

Phong cảnh bên ngoài được đưa vào nhà thông qua các cửa sổ lớn; đồng thời, các tảng đá được dùng để trang trí nội thất gợi cho chúng ta về thiên nhiên bên ngoài.

Thiết kế nội thất khá đơn giản và tinh tế với nhiều thiết kế đồ họa độc đáo với từng thành phần đều tương ứng với nhau như phòng kháchphòng sinh hoạt chung. Chi tiết được xem xét tỉ mỉ, góp phần vào sự liên tục của cả bầu không khí, từ trong ra ngoài.

Facebook
Hotline: 0979 021 421
Tel: (0650) 3738 930
Fax: (0650) 3738 931